Luyện thi THPTQG

Lọc câu hỏi theo

Lĩnh vực
Môn học
năm 1911 có sự kiện j nổi bật
#Hỏi đáp History
Tại sao nói chiến thắng Điện Biên Phủ là thắng lợi quân sự lớn nhất của nước ta trong kháng chiến chống thực dân Pháp và là thắng lợi quyết định buộc Pháp phải ký hiệp định Giơ-ne-vơ năm 1954, chấm dứt chiến tranh ở Đông Dương?
#Hỏi đáp History
Ai chỉ tui học môn Lịch sử đi,toán lý hoá học vô ,văn sử đại cứ 000 hoài thôi
#Hỏi đáp History
em có 1 thắc mắc: tại sao chỉ thị '' Toàn dân kháng chiến'' của Btv trong sgk ghi ban hành ngày 12/12/1946,còn các tài liệu trên mạng đều ghi ngày 22/12/1946, liệu sgk có ghi sai ? Nếu là ngày 12/12 thì lúc đó Pháp chưa gửi tối hậu thư ( 18/12),như vậy hơi thiếu căn cứ để ra chỉ thị nhỉ?
#Hỏi đáp History
anh chị zuni và các bạn vào trả lời câu này thử:so sánh vai trò và chủ trương tập hợp lực lượng của Mặt trận Thống nhất nhân dân phản đế ĐD-Mặt trận Thống nhất dân tộc phản đế ĐD-Mặ trận VNĐLĐM?
#Hỏi đáp History

em sắp thi HSG Sửthành phố , anh chị bày em cách nhớ mốc thời gian đc k ạ? cho em kinh nghiêm ôn và thi luôn được không ạ? . em cảm ơn anh chị rất nhiều

#Hỏi đáp History
phân tích tính chất chính nghĩa và tính nhân dân của đường lối kháng chiến chống thực dân pháp của đảng?
#Hỏi đáp History
mấy cái phần bài học kinh nghiệm sao mà khó học thế không biết >?
#Hỏi đáp History
Những quyết định của Hội nghị Ianta (2/1945) và hệ quả của những quyết định đó ! mọi người phải nhất định vào xem nhé, cón vấn đề đây !
#Hỏi đáp History

học viên thế hệ đầu tiên trên zuni mùa đại học 2014 giờ còn mấy ai đăng nhập lại đôi khi, chúc mấy e khóa sau ôn thi tốt.

#Hỏi đáp History

Cố vấn tích cực tháng

Thành viên tích cực