Luyện thi THPTQG

Lọc câu hỏi theo

Lĩnh vực
Môn học
hay
#Bình luận đề thi History

Nêu những hiểu biết của em về sự kiện cách mạng tháng tám và tuyên ngôn độc lập năm 1945 lấy dẫn chứng tiêu biểu về những đóng góp của quê hương em cho thắng lợi cách mạng tháng tám năm 1945 theo em độc lập có ý nhgia như thế nào với quốc gia

 

#Hỏi đáp History
Cho e hoi khi mih lam bai thi dai hoc mon lich su minh nen viet theo gach dau dong hay viet thanh bai ak
#Hỏi đáp History

học viên thế hệ đầu tiên trên zuni mùa đại học 2014 giờ còn mấy ai đăng nhập lại đôi khi, chúc mấy e khóa sau ôn thi tốt.

#Hỏi đáp History
Chủ trương Đảng Cộng Sản Đông Dương tại Hội nghị tháng 5 năm 1941 so với Hội nghị tháng 11 năm 1939 đã hoàn chỉnh như thế nào?
#Hỏi đáp History
Vì sao nói chiến tranh thế giới thứ 2 là cuộc chiến tranh lớn nhất, kéo dài nhất, khốc liệt nhất và tàn phá nặng nề nhất trong lịch sử loài người?


 giúp em với. cảm ơn các anh chị rất nhiều!
#Hỏi đáp History

Sục V lit CO2 vào 300 ml dd hh gồm NaOH 1M và Ba(OH)2   1 M, đến pứ hoàn toàn thu đc dd X và m gam kết tủa. Cho dd BaCl2 vào dd X thu đc kết tủa . Trong các giá trị sau của V , giá trị nào thỏa mãn 

A. 13,04    S. 6,72  C. 13,44     D. 20,16

#Hỏi đáp History

đã bao lâu tôi ko đặt những dòng tại nơi này, ừ thì đã hai mùa thi ĐH trôi qua rồi còn gì, nhớ ngày đó, ngày zuni thai nghén ra đời, ít tình nguyện viên, ít học viên, anh chị zuni ngày đó chắc giờ cũng đi dấn thân vào nghiệp ngành, chúc zuni ngày càng phát triển.Tôi tự hào giờ đây là. học viên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II.

#Hỏi đáp History
Đối với 2 môn văn, sử thì trình bày bài viết theo dạng viết thành một bài văn hoàn chỉnh. Riêng đối với môn Địa thì trình bày bằng cách gạch đầu dòng, lưu ý là sử dụng các ký hiệu thống nhất với nhau, nên có câu mở và câu kết ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề được hỏi
#Bình luận đề thi History
cho em hỏi, tại sao câu 3 lại là cách mạng tháng 8 năm 1945 ạ? trong kháng chiến chống pháp 1945-1954 phải là chiến dịch biên giới thu đông 1950 chứ ạ.
Cách mạng tháng 8 hình như chưa được coi là thời kỳ kháng chiến ạ.
#Bình luận đề thi History

Cố vấn tích cực tháng

Thành viên tích cực