THI CHUYỂN CẤP - CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH

          Như mọi năm, đây luôn là thời gian chạy nước rút không chỉ của các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất của đời mình mà còn các em lớp 9 trước ngưỡng cửa cấp 3.

         Thi đại học phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bên cạnh ý chí và năng lực học tập của học sinh, còn có sự tác động của môi trường cấp 3 các em đang theo học. Môi trường này lại là kết quả của những phấn đấu nỗ lực chuyển mình khi các em thi chuyển cấp. Do vậy, ngay từ những ngày tháng này, nhiều bậc phụ huynh đã và đang cố gắng đầu tư để các em có được bước đệm vững chắc nhất. Nhiều khóa học được tổ chức bởi rất nhiều giáo viên để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh. Tuy nhiên, học không cần nhiều, quan trọng chúng ta phải biết chính xác tầm quan trọng của việc học sâu bao nhiêu để có được kết quả tốt nhất.

         Một trong 3 môn thi và cũng là môn nhận đươc sự đầu tư quan tâm nhiều nhất của các bạn học sinh, chính là Toán. Nếu có sự cố gắng trong thời điểm này, cùng như hướng dẫn có chuyên môn cao, các em có cơ hội được theo học một môi trường chuyên, khi ấy, sẽ lại có những kì thi mạng lại những thành tích cao hơn đang chờ đợi ở phía trước. Nhiều kì thi học sinh giỏi của Quốc gia, Quốc tế luôn dành suất danh dự cho ngưỡng cửa đại học nếu các em đạt được. Hiểu được những nhu cầu, mong mỏi của phụ huynh cũng như các bạn, thầy Trần Nam Dũng đã hệ thống và cho ra đời bài giảng luyện thi chuyên toán hàm thụ 2.0 để giúp hoc sinh có thể nắm kiến thức dễ dàng và luyện tập cách tư duy logic. Cùng với quy trình học kết hợp với Zuni, các bạn luôn được củng cố và hệ thống kiến thức một cách hiệu quả nhất.. Những lợi ích từ khóa học mang lại đã được chứng minh rõ nét bằng những thành tích mà các em học sinh theo học đạt được. Em Nguyễn Minh Uyên- An Giang tự hào khoe với Cú Xanh “ Uyên được 19 điểm , đồng thủ khoa với 3 bạn khác” sau khi theo học khóa học này. Và em Đinh Trọng Nhân cũng gặt hái được thành công đầu đời khi đã áp dụng và được giải Nhì học sinh giỏi Toán Thành phố Hồ Chí Minh.

          Các em học sinh đang đứng trước những ngưỡng cửa quan trọng của mình. Mong rằng các em luôn có những lựa chọn chính xác để góp phần vững bước trên bước đường tương lai. Với sứ mạng nâng tầm tri thức Việt, Zuni luôn mong muốn được trở thành cầu nối hiệu quả để giúp đỡ các em đến gần hơn với những bài giảng hay nhất bằng cách học hiện đại mới. Chúc các em thành công trong kì thi sắp tới.

          Thông tin Khóa học: Luyện thi lớp 10 chuyên Toán - Phương pháp hàm thụ 2.0